Te Fung là ai?

( Trước tháng 10.10.2023)

Te Fung hiện đang là sinh viên chuyên ngành Tâm lý học tại đại học ở Busan Hàn Quốc . Te Fung là một người chia sẻ trong lĩnh vực phát triển bản thân, với quan điểm độc đáo rút ra từ kinh nghiệm thực tế của chính mình. Là một người dẫn đường Te Fung đã giúp hàng nghìn người vượt qua những thách thức bản thân và đạt được mục tiêu của họ thông qua những hiểu biết thực tế và lời khuyên hữu ích của mình.

Trọng tâm thông điệp của Te Fung là thành công không chỉ là tài năng hay trí thông minh, mà là phát triển những thói quen và kỷ luật đúng đắn để luôn hành động hướng tới mục tiêu của bạn. Thông qua hành trình khám phá bản thân của riêng mình, Te Fung đã hiểu được sức mạnh của những thay đổi nhỏ, dần dần dẫn đến kết quả quan trọng và lâu dài.

Te Fung là một người tin tưởng vững chắc vào tầm quan trọng của việc phá vỡ sự trì hoãn, điều mà ông coi là một trong những trở ngại lớn nhất đối với sự phát triển và thành công của mỗi cá nhân. Rút ra từ kinh nghiệm của bản thân, ông đưa ra các chiến lược thực tế để giúp học viên của mình vượt qua sự trì hoãn và phát triển sự tập trung cũng như kỷ luật cần thiết để thực hiện hành động nhất quán hướng tới mục tiêu của họ.

Te Fung đồng thời là người sáng lập Cộng đồng Phá vỡ sự trì hoãn.

Trong những chia sẻ của mình, Te Fung nhấn mạnh tầm quan trọng của sự phát triển bản thân, cả về tư duy và kỹ năng. Ông hiểu rằng sự phát triển bản thân là một hành trình suốt đời đòi hỏi phải học hỏi, thực hành và suy ngẫm không ngừng. Thông qua cam kết của chính mình đối với sự phát triển bản thân, Te Fung đã phát triển sự hiểu biết sâu sắc về tâm trí và hành vi của con người, điều mà ông kết hợp vào các bài chia sẻ của mình để giúp người học phát huy hết tiềm năng của họ.

1.Te Fung là ai?

( Trước tháng 10.10.2023)

Te Fung là người Việt Nam có quốc tịch Hàn Quốc.

Sinh viên chuyên ngành Tâm lý học tại đại học ở Busan Hàn Quốc

Người chia sẻ – Te Fung người sáng lập Cộng đồng Phá vỡ sự trì hoãn.

Trong những năm qua Te Fung đã giúp đỡ và tiếp cận tới hơn 20.000 người học cách để phát triển bản thân, phá vỡ sự trì hoãn, rèn kỷ luật cũng như lòng kiên trì để thành công.

Theo dõi các kênh thông tin của Te Fung :https://phavosutrihoan.tefung.com/bio

Gần đây, với vai trò là người chia sẻ, đồng thời là người sáng lập Cộng đồng Phá vỡ sự trì hoãn. Te Fung đang được biết đến bởi hàng chục ngàn người học cách phát triển bản thân, rèn luyện lòng kiên trì để thành công trong việc biết cách giữ cam kết để phá vỡ sự trì hoãn của bản thân. Những học viên tham gia chương trình đều trở nên kỷ luật, cam kết, kiên trì. Và tạo ra những kết quả đột phá trong cuộc sống của họ, đặc biệt là thay đổi tư duy sống tích cực hơn, hạnh phúc và khỏe mạnh hơn.

( Te Fung người sáng lập Cộng đồng Phá vỡ sự trì hoãn)

Với quan điểm sống “ Mọi thứ muốn có được đều phải nỗ lực cố gắng không ngừng mới có được” như một bản cam kết, Te Fung luôn mang trong mình tinh thần cam kết, kỷ luật, lòng kiên trì để thành công.

2. Te Fung đôi điều chia sẻ?

( Trước tháng 10.10.2023)

Te Fung  đã trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc từ thời thơ ấu.

Sinh ra và lớn lên tại một miền quê nghèo, phải chứng kiến cảnh gia đình không hạnh phúc. Từ bé sống trong cảnh bị mọi người xung quanh chế giễu cười nhạo, Te Fung luôn cảm thấy rất tự ti.

Te Fung nuôi dưỡng trong mình lòng hận thù và muốn chứng minh với cả thế giới rằng: Mình sẽ thành công và trở nên giàu có.

Và Te Fung sống với lòng hận thù đó từ bé cho đến khi bước ra cuộc sống này. Cho đến một ngày, khi có tất cả những thứ mà mình muốn thì lại cảm thấy trống rỗng vô cùng.

Mặc dù khoác trên mình những chiếc áo đắt tiền, nhưng bên trong Te Fung lại đầy nỗi sợ hãi và hoài nghi.

Mặc dù đeo chiếc đồng hồ sang trọng, nhưng thời gian của Te Fung không có một phút giây bình an vui vẻ.

“Phát triển bản thân – cho đi – hiếu thảo “

Te Fung chia sẻ:  “Tôi không muốn bộc lộ những câu chuyện, chia sẻ tâm tư của mình. Tôi cứ nghĩ rằng mình đang đi đúng đường. Mỗi ngày làm việc đến 15 tiếng, tôi tưởng rằng tôi vất vả hy sinh như vậy con tôi sẽ được hạnh phúc nhưng đến một ngày. Khi mang thân xác mệt mỏi trở về nhà, vòng tay ôm con thì thằng bé đẩy tôi ra và nói với tôi rằng, “Bố đi ra làm việc đi!”. Trái tim của tôi đau đớn. Nhưng thực sự, nó đã thức tỉnh cuộc đời của tôi. Chính câu nói này làm tôi phải tự vấn: Tại sao mình lại sống như thế này? Đây có phải là mục đích sống của mày không Te Fung?

Tôi quyết định gác lại những công việc hiện tại để kết nối với con người bên trong mình, để học cách phát triển bản thân, để rèn lòng kiên trì, kỷ luật, sự cam kết và quan trọng hơn phá vỡ sự trì hoãn. Bằng cách đó, tôi có thể chữa lành cho những tổn thương. Trên hành trình đi tìm lại chính mình, tôi nhận thấy mình có thể dùng câu chuyện cuộc đời để làm một điều gì đó khác, thay vì giấu giếm. Dần dần, tôi bắt đầu kể câu chuyện của mình ra từng chút một.

( Te Fung người sáng lập Cộng đồng Phá vỡ sự trì hoãn)

Thật bất ngờ là chúng được rất nhiều người hưởng ứng và lấy nó để truyền cảm hứng cho người khác. Tôi bừng tỉnh và nghĩ rằng, những trải nghiệm của tôi dù xấu hay tốt, thì chắc chắn nó sẽ có giá trị với một ai đó trong cuộc đời này.

Lúc này, tôi nhận ra tôi biết ơn hoàn cảnh của mình. Những vấp ngã và nỗi đau đã giúp tôi mạnh mẽ hơn qua những khó khăn và không ngần ngại để hành động. Đó chính là lúc tôi quyết định xây dựng Cộng đồng Phá vỡ sự trì hoãn.

“Phát triển bản thân, Cho đi và Hiếu thảo”

Tiêu chí của cộng đồng là Phát triển bản thân, Cho đi và Hiếu thảo. Hiếu thảo đúng nghĩa là biết cách phát triển bản thân và yêu thương chính mình. Khi bạn lắng nghe và thấu hiểu chính mình, bạn có thể dùng chính những giá trị, trải nghiệm và nỗi đau của mình để giúp đỡ nhiều người hơn trong cuộc sống này.

Tôi khao khát có thể kết nối và tạo ra những chương trình thức tỉnh mục đích sống của nhiều người hơn nữa. Tôi hy vọng có thể hướng dẫn các bạn dùng chính trải nghiệm của bản thân để chữa lành cho nỗi đau của mình và giúp đỡ người khác. Từ đó biến chính trải nghiệm đó thành những khóa học online để tạo ra thu nhập.

Đó là lý do mà rất nhiều chương trình của Te Fung ra đời.

Sự đau khổ có ý nghĩa thì nó sẽ không còn là bất hạnh nữa. Nó là sự thức tỉnh!”

3. Các Chương Trình Học Cách Phát Triển Bản Thân Của Te Fung

( Trước tháng 10.10.2023)

Trong hành trình phát triển bản thân, rèn luyện kỷ luật, lòng kiên trì Te Fung đã sáng lập Cộng đồng Phá vỡ sự trì hoãn đồng thời tạo ra các chương trình như:

Te Fung Thử Thách 7 Ngày Phá Vỡ Sự Trì Hoãn

Đăng ký tại : Chương trình NGỪNG nhận học viên

Cho đến nay sau 15 chương trình được tổ chức 100% online. Đã tiếp cận tới hơn 20.000 người Việt ở Việt Nam và thế giới được thay đổi tư duy, biết cách phát triển bản thân cũng như phá vỡ sự trì hoãn của mình từ đó sống cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc hơn.

3 Sự Thật Mà Te Fung Khám Phá Được Trong Hành Trình Của Mình:

Te Fung Sự Thật Số 1:

Trì hoãn nó là một thói quen được hình thành rất lâu rồi chính vì thế để phá vỡ được nó chúng ta sẽ cần phải hiểu rõ về cách hình thành thói quen và các yếu tố liên quan tới sự trì hoãn.

Te Fung Sự Thật Số 2:

Từ khi bạn sinh ra bạn đã được gia đình, môi trường xung quanh dạy cho bản thân bạn tin vào những NIỀM TIN SAI LẦM. Và chính điều này khiến bạn mất tự tin, trì hoãn và yếu đuối. Đây tôi gọi là VÒNG LẶP CUỘC SỐNG, tôi sẽ chỉ bạn BẺ GÃY nó.

Te Fung Sự Thật Số 3:

Bạn đau khổ, rối bời, mất định hướng cuộc sống, lười biếng, yếu đuối chỉ vì bạn MUỐN 1 đằng và bạn làm 1 đường. Quan trọng bạn phải xác định được GIÁ TRỊ SỐNG của mình để mình phát triển nó.

Te Fung Thử Thách 30 Ngày Phá Vỡ Sự Trì Hoãn – Thức Tỉnh

Đăng ký tại: Chương trình NGỪNG nhận học viên

Đây là hành trình 30 ngày rèn luyện lòng kiên trì, học cách phát triển bản thân, kỷ luật và phá vỡ đi sự trì hoãn. Hành trình phát triển Thân – Tâm – Trí để thức tỉnh mục đích sống của từng người học viên khi tham gia thử thách cùng Te Fung.

Một hành trình rèn luyện liên tục trong 30 ngày sử dụng những công cụ phát triển bản thân đã được kiểm chứng và đạt hiệu quả cao.

Dưới sự đồng hành hỗ trợ của Te Fung cùng cộng sự học viên sẽ được trải nghiệm quá trình Coaching chưa từng thấy ở đâu tại Việt Nam.

Quá trình 30 ngày Te Fung sẽ giúp bạn nhận diện và xác định những vòng lặp tệ hại của cuộc sống.  Sau đó sẽ thiết kế cho bạn một lộ trình để bẻ gãy vòng lặp đó từ đó giúp bạn phát triển bản thân, sống hạnh phúc và khỏe mạnh hơn bằng việc biết, hiểu rõ về chính bản thân mình…

Te Fung 60 Ngày Marketing Phát Triển Nhân Hiệu Triệu Đô

Đăng ký tại: Chương trình NGỪNG nhận học viên

Đây là hành trình cho những ai muốn phát triển công việc kinh doanh trên internet. Càng phù hợp hơn với những ai muốn tăng thu nhập bằng một cơ hội mới phát triển nhân hiệu.

Trong hành trình này Te Fung sẽ làm rõ từng công cụ cũng như cách thức từng bước xây dựng công việc kinh doanh trên internet bằng nhân hiệu.

Học tất cả những cách thức xây dựng, phát triển và marketing cho nhân hiệu cá nhân từ đó tạo ra nguồn thu nhập mới cực khổng lồ cho bạn.

Te Fung Nhân Bản Cân Bằng Cuộc Sống

Đăng ký tại: Chương trình NGỪNG nhận học viên

Đây là hành trình phát triển bản thân trở thành người chia sẻ.

Te Fung cùng cộng sự sẽ đồng hành cùng và giúp bạn xử lý tất cả những vấn đề tiêu cực, những vòng lặp bế tắc của cuộc sống đang ảnh hưởng tới hiện tại của bạn. Rồi sau đó sẽ cá nhân hóa từng trải nghiệm để hướng dẫn bạn tạo ra những sản phẩm khóa học bằng chính trải nghiệm của mình.

Bạn sẽ học cách từng bước đóng gói, phân loại kỹ năng để biến chúng thành khóa học và kinh doanh tạo ra thu nhập với kỹ năng đó.

Rất phù hợp với những ai đang muốn có thêm một công việc mới, một nguồn thu nhập mới trên internet từ kỹ năng, trải nghiệm của mình.

4. Các Hoạt Động Khác Của Te Fung

50 Ngày Đi Bộ Xuyên Hàn Quốc

Truyền cảm hứng Phá vỡ sự trì hoãn bằng việc đi bộ xuyên Hàn Quốc với gần 900Km trong 50 ngày liên tục.

Tháng 05 năm 2021, Người chia sẻ – Te Fung người sáng lập Cộng đồng Phá vỡ sự trì hoãn đã quyết định bắt đầu một hành trình truyền cảm hứng để phá vỡ sự trì hoãn cùng với những thành viên trong Cộng đồng Phá vỡ sự trì hoãn. Một hành trình đi bộ xuyên Hàn Quốc liên tục trong 50 ngày. Được sự đồng hành của các thành viên Cộng đồng cùng với những thời báo lớn ở Việt Nam.

( Te Fung đi bộ xuyên Hàn Quốc trong 50 ngày)

1 Năm Chinh Phục 7 Đỉnh Núi Cao Nhất Hàn Quốc

Với lòng sự kiên trì, sự kỷ luật Te Fung luôn cam kết với những mục tiêu đã đề ra.

“ Bất kể điều gì bắt đầu thì phải kết thúc nó “ đây là câu Te Fung thường hay chia sẻ mỗi khi đạt mục tiêu cho bất kể việc gì.

Hành trình chinh phục 7 đỉnh núi cao nhất tại Hàn Quốc. Bất chấp khoảng cách xa và thời tiết lạnh giá như là minh chứng cho ý chí quyết tâm, tinh thần kỷ luật cao độ, bám đuổi đến cùng với cam kết của chính mình.

( Te Fung hành trình chinh phục 7 đỉnh núi Hàn Quốc )

Te Fung Offline Học Viên Nhân Bản Cộng Đồng Phá Vỡ Sự Trì Hoãn

Sau gần 2 năm xây dựng và hoạt động chia sẻ 100% online. Tới tháng 3 năm 2022 Te Fung từ Hàn Quốc trở về Việt Nam tổ chức gặp mặt các thành viên Nhân Bản trong Cộng đồng DIAMOND CAMP của Cộng đồng Phá vỡ sự trì hoãn.

( Offline Te Fung Cộng đồng Phá vỡ sự trì hoãn)

Cùng nhau chia sẻ, kết nối, và tham gia các hoạt động gắn kết vô cùng ý nghĩa giữa các thành viên học viên cao cấp của Cộng đồng DIAMOND CAMP.

( Offline Te Fung Cộng đồng Phá vỡ sự trì hoãn)

5.Te Fung Quân Sư Nữ

( Từ 10.10.2023 đến nay )

Sau khi làm 4 năm trong lĩnh vực phát triển bản thân, gặp và hỗ trợ hàng chục nghìn người. Tôi cho rằng, chúng ta không được chọn nơi mình sinh ra, cũng như không được chọn bố mẹ mình là ai. Có những người thì sinh ra trong gia đình hạnh phúc, còn một số khác thì sinh ra trong gia đình bất hạnh. Mỗi người chúng ta có một trải nghiệm với gia đình khác nhau, do đó sẽ có những câu chuyện khác nhau. Câu chuyện ấy có thế nào – hạnh phúc hay bất hạnh – tôi vẫn trân trọng chúng và biến chúng thành món quà, thành tài sản của mình.

Tuổi thơ của tôi là một cuộn phim chứa nhiều phân cảnh chứng kiến cha mẹ mình cau có, to tiếng cãi vã nhau và âm thanh “sống động” của bát đĩa bay loảng xoảng. Thước phim này in sâu vào tâm trí tôi đến nỗi, nó mò theo tôi vào cả trong cả giấc mơ, ảnh hưởng tới mọi quyết định về hôn nhân của tôi sau này.

Có quá nhiều lần tôi tự hỏi: Tại sao mẹ mình khổ vậy? Mẹ đã làm gì sai? Tại sao phụ nữ lại phải chịu đựng? Mắc mớ gì phải bó buộc mình với một người suốt ngày mang tới khổ đau cho mình như vậy? Rốt cuộc khi nào những cảnh như này mới buông tha cho cuộc sống của mẹ, của tôi?… Và còn hàng tá câu hỏi khác nữa mà tôi tin rằng nếu bạn từng ở hoàn cảnh tương tự, bạn đã bị những câu hỏi ấy bủa vây lấy mình đến nghẹt thở.

Những câu hỏi đó lại càng rõ nét hơn khi tôi kết hôn. Khi tận mắt chứng kiến sự thay đổi, sự hy sinh của vợ mình cho gia đình và con cái, tôi ngộ ra nhiều hơn thế.

Nhưng chưa xong, những năm tôi làm việc trong lĩnh vực phát triển bản thân, nghiên cứu về tâm lý học, về bộ não con người, tôi đã chia sẻ rất nhiều về giá trị sống tích cực cho nhiều người. Trộm vía các cụ thương, tôi đã giúp thay đổi cuộc sống của nhiều người trong số họ ý nghĩa hơn, giá trị hơn.

Khi tôi mở lòng chia sẻ về câu chuyện của chính mình, tôi lại có cơ hội được gặp, được lắng nghe nhiều hơn những câu chuyện của học viên của mình, trong đó phần nhiều là học viên nữ. Qua những trải lòng của họ, tôi hiểu hơn và cảm thông với những khó khăn mà phụ nữ gặp phải trong các mối quan hệ xung quanh.

Thêm nữa cho tới hiện tại tôi đã sống tại Hàn Quốc được 13 năm rồi. Sống ở một đất nước phát triển hơn Việt Nam tôi như nhìn thấy trước những điều sẽ ảnh hưởng lên thế hệ trẻ Việt Nam. Đó là trầm cảm, đó là mẹ đơn thân, đó là những đứa bé tổn thương, đó là những cấu trúc hạnh phúc gia đình bị phá vỡ, càng ngày càng tăng.

Tôi đã trăn trở rất nhiều, bạn ạ! Ai cũng biết: gia đình là tế bào của xã hội. Mối quan hệ gia đình không tốt ảnh hưởng rất lớn tới những đứa trẻ. Nếu không muốn ảnh hưởng xấu tới thế hệ sau, thì trước khi kết hôn, bản thân mỗi người cần phải sẵn sàng, tỏ tường và có hiểu biết, không phân biệt đàn ông hay phụ nữ.

Sau nhiều đêm trằn trọc về vấn đề này, tôi thấy mình cần có trách nhiệm không chỉ với chính vai trò trong gia đình nhỏ của mình: một người chồng, một người cha; mà còn là thứ gì đó to lớn hơn: MỘT NGƯỜI ĐÀN ÔNG MUỐN BẢO VỆ PHỤ NỮ VÀ TRẺ EM.

Thế là, Te Fung tôi mang trong mình khao khát và tiếng gọi đó, chính thức bước vào hành trình của việc CHIA SẺ, GIÚP ĐỠ PHỤ NỮ TRONG CÁC MỐI QUAN HỆ, để họ có được cuộc đời tích cực, ý nghĩa và giá trị hơn họ từng nghĩ.

Cảm ơn bạn đã đến giúp cuộc sống của tôi thêm ý nghĩa!

6. Liên Hệ Te Fung

Tiktok : Xem Ngay
FanPage: Tìm Hiểu Thêm 
Email: Kết Nối Ngay 

Youtube: Xem Ngay