VỀ TE FUNG

TÔI LÀ MỘT NGƯỜI THÍCH SỐNG VỚI THỬ THÁCH THÔI. CHỨ CHẲNG PHẢI ĐIỀU GÌ GHÊ GỚM.

Sau hơn 8 năm gắn bó với một công việc mang lại nguồn thu nhập chính cho cả gia đình tại một công ty ở Hàn Quốc, tôi đã quyết định nghỉ việc và đi Tìm Lẽ Sống của chính mình.Tôi đã có được rất nhiều kinh nghiệm đầy hay ho nhờ việc bắt đầu dấn thân vào một lĩnh vực chưa hề có kinh nghiệm. Rồi tình cờ tôi được gặp một người thầy dẫn đường chỉ dạy tôi bước đi tới bây giờ.

Từ một người không ai biết tới , mà bây giờ đã có hàng nghìn người biết tới và tin tưởng tham gia những thử thách của tôi. Mọi người hỏi tôi về trải nghiệm của chính mình, họ nghe tôi chia sẻ những kiến thức trên hành trình Tìm Lại Chính Mình của tôi. Nhiều chuyện trong số đó toàn là những điều sai lầm tôi đã làm. Tôi đã mắc phải những lỗi lầm thật khủng khiếp.

Mọi người cũng hỏi tôi về cách xử lý những tình huống trong cuộc sống hoặc trong công việc, trong hành trình Tìm Lại Chính Mình . Hành trình bỏ việc rồi về nhà tạo ra những Thử Thách cho cộng đồng 3000+ thành viên.

Tôi thực sự không khuyến khích mọi người nên giống như tôi. Tôi có nhiều phần chẳng giống ai, nên những gì hiệu quả với tôi có thể không hiệu quả với các bạn. Nhưng cũng có nhiều người nghĩ rằng câu chuyện và những triết lí mà tôi đã phát triển lên từ những trải nghiệm này cũng đáng để chia sẻ. Đó là lý do chúng ta gặp nhau tại đây.

Những thử thách mà tôi đang tạo ra đều được nghiên cứu, và chính tôi đã vượt qua tất cả những thử thách đó. Tôi hi vọng những ý tưởng này hữu dụng với cuộc sống hoặc công việc của bạn. Tôi cũng hi vọng bạn có thể thấy không đồng tình với những thử thách của tôi. Và gửi cho tôi góc nhìn của bạn về những thử thách của tôi. Bởi vì tôi là một người thích sống với thử thách thôi, chứ chẳng phải điều gì ghê gớm.

CẢM ƠN CON TRAI BIN ĐÃ THỨC TỈNH TÔI

Khi con trai tôi xuất hiện tôi rất hạnh phúc và tôi nghĩ " phải có nhiều tiền thì mới có thời gian bên gia đình " . Tôi bắt đầu công cuộc đổi sức khoẻ để lấy tiền của mình . Tôi làm liên tục để kiếm tiền mong có nhiều thời gian hơn bên gia đình .

Tôi làm từ 8 tới 14 tiếng một ngày , sáng đi sớm tối về muộn . Chỉ được nhìn con tôi khi cháu ngủ . Rồi tới một ngày tôi nghỉ làm và qua phòng chơi với con . Bỗng nhiên con mặt hằm hằm và nói " Bố đi ra làm việc đi " . Lúc này tôi đau điếng người bàng hoàng và trở về bàn làm việc của mình . Tôi ngồi xem lại tất cả những việc mà tôi đang làm và tự hỏi bản thân "

Te Fung mày đang làm cái quái gì vậy ? Đây thực sự là cuộc sống mày mong muốn à ? Thời gian sau đó cứ mỗi khi nghĩ tới con trai là không hiểu sao tôi lại khóc. Con tôi càng vui cười thì tôi lại càng thấy có lỗi . Con tôi càng yêu thương tôi thì tôi càng thấy mình vô dụng .

TÌM LẠI CHÍNH MÌNH - PHÁ VỠ SỰ TRÌ HOÃN

Tôi nhìn lại và hiểu ra mình đang đi sai giá trị sống của chính mình. Tôi quyết định nghỉ việc và bắt đầu hành trình " Tìm lại chính mình " . Khi đó tôi đã yêu thương bản thân hơn và cũng không còn khóc khi nghĩ về những lỗi lầm mà tôi đã gây ra cho con trai tôi nữa. Tôi tự hào về chính mình của hiện tại, tôi sống hết mình cho hiện tại, làm việc mà tôi yêu thích , sống với triết lý Phát triển bản thân - Cho đi - Hiếu thảo .

Và tôi hiểu rõ và biết chắc một điều " Chính những sai lầm của tôi , những nỗi đau của tôi đó lại là món quà đầy giá trị với một ai đó" . Và tôi bắt đầu hành trình đi chia sẻ và thức tỉnh những người luôn trì hoãn , lười biếng , và chưa biết cách sắp xếp thời gian một cách hợp lý . Và đó là lý do chương trình " Thử thách 7 ngày phá vỡ sự trì hoãn " được hình thành .

Bạn thân mến ! Tôi biết bạn ! Có thể tôi không biết tường tận về bạn nhưng tôi biết bạn! Tôi biết bạn muốn làm một điều gì đó ý nghĩa với cuộc đời của mình. Biết bạn muốn được nhiều hơn, muốn tốt hơn . Tôi cũng biết bạn có những ước mơ chưa được hoàn thành , có một khao khát thay đổi cuộc sống của mình.

Nếu Bạn Quan Tâm Đến Việc Làm Thế Nào Để Có Thể Chinh Phục Mọi Mục Tiêu Thì Hãy Tham Gia Thử Thách Của Tôi Bằng Cách Click THAM GIA THỬ THÁCH