4 CÁCH GIÚP BẠN TRỞ LÊN KỶ LUẬT HƠN

Bạn đã bao giờ mong muốn đạt được một kết quả nào đó qua việc rèn luyện bản thân chưa? Tôi tin chắc rằng không chỉ một lần mà rất nhiều lần bạn đã từng muốn xây dựng một thói quen tốt nào đó nhưng nhưng bạn chỉ dừng lại ở mức muốn .

Và dần dần bạn bỏ cuộc không thực hiện đi đến cùng để đạt được mục tiêu đó.Đã biết bao nhiêu lần bạn quyết tâm thay đổi bản thân mình thay đổi thói quen của mình thay đổi hiệu suất công việc của mình mình nhưng đều thất bại và rồi sau đó bạn đổ lỗi cho một lý do nào đó mà không phải là chính bản thân bạn .Rồi bạn nhận ra mình phải kỷ luật hơn quyết tâm hơn nhưng bạn vẫn không làm được vẫn bỏ cuộc giữa chừng và rồi lại tiếp tục đổ lỗi cho một điều gì đó .Mặc dù bạn biết rõ rằng muốn thành công phải kiên trì và có tính kỷ luật cao Nhưng không biết bao nhiêu lần bạn bỏ cuộc giữa chừng và rồi nuối tiếc .Trong video này tôi sẽ chia sẻ với bạn bốn cách để kỷ luật hơn. 

1.Gắn cảm xúc vào kế hoạch của bạn khi bạn thức dậy 

Tất cả những kế hoạch của chúng ta muốn có động lực thì chúng ta cần phải có cảm xúc với những kế hoạch và mục tiêu Đó. Chính vì vậy thói quen tốt nhất để tạo động lực cho bạn liên tục hành động đó chính là bạn Hãy gắn cảm xúc vào từng kế hoạch vào từng mục tiêu bạn mong muốn đạt được trong cuộc sống.Bằng cách bạn hãy ngồi và nhắm mắt lại khi mỗi sáng thức dậy rồi tưởng tượng ảnh tới kết quả bạn đạt được tới người bạn muốn trở thành khi bạn làm việc để đạt được mục tiêu cùng với cảm xúc tuyệt vời Hãy cảm nhận nó trong giây phút đó .Bạn hình dung ra kết quả mình đã đạt được vị trí mình đang đứng khi mình đạt được kết quả đó là điều gì thay đổi trên cuộc đời bạn khi bạn đạt được kết quả đó, hãy hình dung như bạn đã đạt được kết quả đó ngay bây giờ.Bằng cách này bạn sẽ đánh bại được sự trì hoãn của bản thân và tiến tới hành động nhanh hơn mạnh mẽ hơn để đạt được mục tiêu bạn muốn .

2. Mỗi buổi sáng thức dậy Bạn cần phải làm những công việc của mình trước khi khi làm những công việc của người khác.

Nếu như Bạn có mục tiêu tháng tới mình sẽ có sức khỏe  tăng lên thì mỗi sáng thức dậy Hãy bước ra ngoài và tập thể dục ngay tạo dựng cho mình một kế hoạch ăn vào buổi sáng lành mạnh. Chìa khóa quan trọng nhất ở đây đó chính là bạn cần phải làm ngay những việc bạn có thể làm trong bản kế hoạch của bạn. Nếu như bạn nghĩ rằng làm việc này trước rồi để việc đó lại sau cũng được thì tôi chắc chắn với bạn rằng sự trì hoãn sẽ giết chết kết quả của bạn .

3.Điều thứ ba giúp bạn kỷ luật hơn đó chính là lên lịch cho những ưu tiên của bạn .

Mỗi buổi sáng thức dậy Bạn cần phải nhìn vào bản kế hoạch hàng ngày của mình và phân loại ra những Việc quan trọng và tập trung vào nó. Có một Công thức thành công của Robin Sharma đó là 90-90-1 .Bạn làm một việc liên tục trong 90 ngày với 90 phút mỗi ngày  giúp bạn Đạt được mọi mục tiêu trong cuộc sống .

4.Và điều cuối cùng đó chính là bạn phải biết ăn mừng khi đạt được những bước tiến nhỏ .

Điều này rất quan trọng trong quá trình hình thành tính kỷ luật cao.Nếu như bạn không biết ăn mừng cho từng thành công nhỏ của bản thân thì não bộ của bạn sẽ tự hiểu rằng những kết quả đó Không có lợi, Và não bộ của chúng ta tự tìm cách để không hoàn thành những Mục tiêu đó. Cách tốt nhất đó chính là bạn hãy tìm một người đồng hành và cùng chia sẻ ăn mừng với họ khi bạn đạt được bước tiến nhỏ nào đó.

Tôi biết rất nhiều người nghĩ rằng kỷ luật là một cái gì đó vô cùng gò bó và mất đi sự tự do của bản thân bạn nhưng thực tế những chuyên gia hàng đầu trên thế giới đã chứng minh rằng càng kỷ luật thì càng vui vẻ và tự do. 

Và Nếu bạn nghĩ rằng kỷ luật là một điều gì đó vô cùng khủng khiếp Thì chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ có tính kỷ luật, vì bạn luôn luôn phải cố gắng đánh lừa lại cảm giác của mình Và làm những điều bạn không muốn .

Chính vì vậy Đã đến lúc bạn cần phải Kết nối với những cảm xúc của mình ,Rồi hình dung ra kết quả trong tâm trí của bạn. Nó sẽ ra sao khi bạn hoàn thành mục tiêu bạn đạt được kết quả .Bạn có thể trở thành ai và như thế nào giúp được bao nhiêu người khi thay đổi ra sao sao hãy nghĩ về về hình ảnh đó và gắn cái cảm xúc của bạn có tại thời điểm đó vào từng hành động ở hiện tại bây giờ .

Nếu bạn thực sự cam kết với hành trình thay đổi bản thân của mình cam kết và chuyên tâm mong muốn mình có sự kỷ luật cao. Thì hãy kết nối với tôi Tại Đây Để nhận những thử thách tuyệt vời của tôi. Tôi thách bạn dám sống với chính bản thân mình. Thách bạn vượt qua những thử thách tuyệt vời của tôi. Những thử thách tuyệt vời của tôi có trên cộng đồng liên tục tiến lên và đã giúp hơn 1.000 người thay đổi tạo dựng những thói quen và tính kỷ luật .

Leave a Comment: