10 QUY TẮC THÀNH CÔNG CỦA LES BROWN

Les Brown là một câu chuyện thành công đáng kinh ngạc,là một diễn giả động lực người Mỹ .Ngày bé được nhận nuôi từ một phụ nữ độc thân , và khi còn đi học thì được nhận định là người chậm phát triển .

Nhưng 10 quy tắc hàng đầu để thành công của ông mà tôi sắp chia sẻ dưới đây đã phá vỡ sự trì hoãn của tôi. 

1. Tin vào chính mình

Một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống là tin vào chính mình, tập trung vào suy nghĩ của chính bạn. Hãy nói với bản thân mình mỗi ngày, đây là ngày của tôi và tôi đã có được những gì mình cần. Tin tưởng vào bản thân khi không ai làm là một trong những đặc điểm mạnh nhất mà con người có thể nắm giữ.

2.Khiến khách hàng của bạn ngạc nhiên

Les Brown dạy rằng điểm cần thiết trong nền kinh tế hướng đến khách hàng này là không chỉ phục vụ khách hàng của bạn, mà còn thực sự làm họ ngạc nhiên. Luôn luôn khám phá nhiều cách khác nhau để bạn có thể cải thiện chất lượng dịch vụ mà bạn cung cấp. Điều này cũng có thể liên quan đến các mối quan hệ và tương tác cá nhân; luôn luôn vượt lên và vượt lên, làm nhiều hơn mong đợi...cho đi điên cuồng có trí tuệ.

3. Chịu trách nhiệm hoàn toàn cho cuộc sống của bạn

Là một người có một khởi đầu khó khăn như vậy trong cuộc sống. Ngay từ sớm, Les đã nhận ra rằng anh phải chấp nhận nơi anh đang ở. Anh không thể tức giận, anh phải chấp nhận thực tế và tiến về phía trước để cải thiện nó.

4. Tự đứng lên

Những thách thức lớn nhất trong cuộc sống của chúng ta về cơ bản là chính mình.  Tiếng nói nhỏ  tiêu cực bên trong là kẻ thù quỷ quyệt và nguy hiểm nhất mà chúng ta phải đối mặt khi tìm kiếm thành công. Chinh phục bản thân và bạn có thể chinh phục bất cứ điều gì.

5. Hành Động

Hành động có nghĩa là làm bất cứ điều gì cần thiết để làm cho mọi thứ xảy ra trong cuộc sống của bạn. Bất cứ điều gì cần thiết để làm cho kế hoạch của bạn thành công, bất cứ điều gì cần thiết để có được công việc mơ ước. Làm bất cứ điều gì!

6. Bận rộn

Khi Brown bị sa thải khỏi công việc lâu năm của mình tại đài phát thanh mà anh ấy bắt đầu sự nghiệp, anh ấy đã không nghỉ việc hoặc nghỉ ngơi. Thay vào đó, ông vẫn bận rộn bằng cách tranh cử tại Hạ viện Ohio - và ông đã thắng. Luôn bận rộn và tiếp tục gieo hạt giống. Tiếp tục thử thách bản thân, và một cái gì đó sẽ xảy ra.

7.  Cho đi nhiều hơn bạn được nhận

Thành công đến từ công việc khó khăn, và đó là lý do tại sao việc cho đi nhiều hơn bạn dự kiến ​​sẽ rất quan trọng. Đừng nửa vời cuộc sống của bạn. Bạn sẽ được thưởng cho công việc khó khăn.Khó khăn càng lớn kết quả càng tuyệt vời.

8. Nhận xét ​​của ai đó không phải là thực tế bạn có.

Bạn sẽ phải đối mặt với những thất bại trong cuộc sống của bạn. Bạn sẽ phải đối mặt với những người nghi ngờ bạn, thậm chí coi thường bạn. Nhưng ý kiến ​​tiêu cực của người khác về bạn không quyết định thực tế của bạn. Chỉ có bạn mới có thể xác định được thành công của bạn.

9. Bạn khác biệt

Nếu bạn thực sự muốn thành công trong lĩnh vực của mình, bạn phải tin tưởng và nắm lấy thực tế rằng bạn khác biệt. Bạn không nghĩ rằng bạn hoạt động tốt hơn khi bạn tin rằng bạn là người giỏi nhất? Xây dựng sự tự tin bằng cách tin rằng bạn khác biệt, sau đó thể hiện sự khác biệt đó.

10. Đừng ngừng chạy theo ước mơ của bạn

Đây là lời khuyên quan trọng nhất của Les Brown: đừng bao giờ bỏ cuộc. Bạn sẽ phải hy sinh để đạt được ước mơ và bạn sẽ nghi ngờ chính mình, nhưng đừng dừng lại. Đó là tất cả. Đừng dừng lại.

Leave a Comment: